หน้าเว็บ

สั่งซื้อเสื้อ "อุดหนุนคนพิการ"


รายชื่อที่ทางเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการจัดส่งเสื้อยืด 

"อุดหนุนคนพิการ" ได้จัดส่งเรียบร้อยแล้วสวัสดีครับทุกท่าน ขณะนี้หลังจากการออกมาต่อสู้ ขับเคลื่อน การพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ ที่ถูกละเมิดสิทธิ์ ที่ถูกผู้นำคนพิการเอาเปรียบ และยังมีข้าราชการคอยช่วยเหลือ ทำให้ผู้นำคนพิการไม่ได้รับโทษ สถานประกอบการและสังคมไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เพราะข้าราชการไม่ทำงาน ไม่บังคับใช้กฎหมาย คนเหล่านี้มีหน้ามีตาในสังคม คนพิการและครอบครัวทั่วประเทศถูกเอารัดเอาเปรียบ และถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม

พวกเราหลายๆ คน ที่ออกมาขับเคลื่อนต่อสู้ กับถูกกลุ่มคน ที่ร่วมกันกระทำความผิด ทุจริต คอรัปชั่น จนมีเงินทองมากมาย รุมฟ้องคดีอาญา แจ้งความเท็จ หมิ่นประมาท ปัจจุบันจำนวน 5 คดี และอาจจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคดี เราได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ใจดีในการออกค่าใช้จ่ายค่าทนาย และค่าหลักประกันตัว บางคดีเราข้อความช่วยเหลือจากกองทุนยุติธรรม แต่บางคดีเราต้องพึ่งตัวเอง เนื่องจากมีความเร่งด่วน หรือทนายจิตอาสา มีเวลาไม่ตรงกับห้วงเวลาที่ต้องขึ้นศาล ทำให้ทางเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ มีความจำเป็นต้องเตรียมรับมือกับกลุ่มทุจริต-คอรัปชั่น-เอารัดเอาเปรียบ คนพิการ ซึ่งต้องใช้ทุนทรัพย์ในการดำเนินการในหลายเรื่องเสื้อยืดเกรด Premium : เนื้อผ้าเป็น cotton100% (ผ้าฝ้ายธรรมชาติ) โดนใช้เส้นใยที่มีคุณภาพสูงกว่าเกรดA และยังใช้เส้นด้ายเบอร์30(C30)ในการทออีกด้วย เสื้อเกรดนี้จะเหมาะสำหรับการทำแบรนด์ เน้นคุณภาพเป็นหลัก เนื่องจากเป็นผ้าเกรดที่ดีมาก ผ้าจะมีลักษณะบางเบา เงา ละเอียด ใส่สบาย นุ่มเบา ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีการหดตัวไม่เกิน 5%


คณะทำงานเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ จึงตัดสินใจจัดทำเสื้อยืด "อุดหนุนคนพิการ" เพื่อขอความร่วมมือกับทุกท่านในการให้ความช่วยเหลือทางเครือข่ายฯ ด้วยการช่วยซื้อเสื้อยืด เกรดพรีเมี่ยม "อุดหนุนคนพิการ" ในราคาตัวละ 200 และ 250 บาท โดยสามารถช่วยเหลือ ด้วยการ
  1. เลือกขนาด ตัดสินใจสั่งซื้อจำนวนกี่ตัว หากซื้อตั้งแต่ 5 ตัวขึ้นไป จัดส่งฟรี ระหว่าง 1-4 ตัว คิดดค่าจัดส่งตัวละ 35 บาท รบกวนโอนเงินเพิ่มให้จากค่าเสื้อ เช่น ซื้อ 1 ตัว  ต้องโอนเงิน 200+35 = 235 บาท หรือถ้าซื้อ 5 ตัว เป็นเงิน 200*5 = 1,000 บาท ค่าจัดส่งฟรี เป็นต้น หากสั่งซื้อถึง 20 ตัวขึ้นไป ทางเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ ยินดีนำเสื้อไปมอบให้กับผู้อุดหนุน ถึงสถานที่ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นัดหมายคิวจัดส่งล่วงหน้า)
  2. โอนเงินที่บัญชี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 691-106-8170 ชื่อบัญชี นายปรีดา ลิ้มนนทกุล
  3. ส่งสลิปการโอนเงิน พร้อมแจ้งขนาด+จำนวนตัว และแจ้งที่อยู่ส่งทางไลน์ 0863147866 หรือ เข้าลิงก์ กรอกรายละเอียด "การอุดหนุนคนพิการ" พร้อมแนบไฟล์การโอนเงิน ที่ลิงก์นี้ https://forms.gle/kheMWQZjkcRUZzXf6


เนื่องจาก ทางเครือข่ายพิทักษ์สิทธิ์คนพิการ ไม่มีทุนทรัพย์ในการผลิตเสื้อ ดังนั้นจึงต้องรบกวนทุกท่านที่มีความประสงค์ช่วยเหลือ ทางเครือข่ายฯ ขอรวบรวมการอุดหนุนครบทุกๆ ออเดอร์รวมกันอย่างน้อย 100 ตัว จึงสั่งผลิต อาจมีความล่าช้าในการจัดส่งเล็กน้อย สามารถติดตามการจัดส่งได้ที่ นายปรีดา 086-314-7866

ในระยะต้น ทางเครือข่ายฯ ขอความร่วมมือทุกท่าน โอนเงินก่อน แต่หลังจากที่มีการสั่งซื้อรวมจำนวนถึง 2,000 ตัวแล้ว ทางเครือข่ายจะมีส่วนต่างการผลิต และนำเงินบางส่วนมาจัดทำเป็นสต๊อกเสื้อได้ จึงจะทำให้การจัดส่งเสื้อ "อุดหนุนคนพิการ" สามารถจัดส่งได้เร็วขึ้น

สอบถามเพิ่มเติม นายปรีดา ลิ้มนนทกุล 086-314-7866 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่
·       ไลน์ LINE 086-314-7866
·       อีเมล์ Preeda.Limnontakul@gmail.com

·       เฟสบุ๊ค Facebook/ Preeda.Limnontakul

........................................................................ 

แนวคิดการจัดตั้งกองทุนสนับสนุนการปฏิรูปคุณภาพชีวิตคนพิการและผู้สูงอายุผู้ริเริ่ม (นายปรีดา ลิ้มนนทกุล ประธานเครือข่ายพิทักษ์สิทธิคนพิการ) เคยรับราชการทหารถูกเรียกระดมพลฝึกอาวุธ 3 ปีติดต่อกัน จนได้รับการปลดประจำการก่อนได้รับอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำจนเป็นคนพิการรุนแรง ซึ่งในขณะที่ฝึกอาวุธที่ “ค่ายสมเด็จพระศรีสุริโยทัย กองพันทหารราบที่ 16” นั้น ได้ทำหน้าที่ใน “หน่วยสนับสนุนการรบ (สสก.)” งานที่ทำเช่น การขุดหลุมบุคคล การทำเต๊นท์ให้ผู้บัญชการตอนฝึกภาคสนาม การทำห้องส้วมให้เพื่อนทหาร การวางสายสื่อสาร การวางระเบิด การยิงปืนเอ็ม 16 ตอนฝึกภาคสนาม (เป็นฝั่งตรงข้าม) การยิงปืนไร้แรงสะท้อน เป็นต้น ทำให้มีประสบการณ์ชีวิตที่คุ้มค่า และยังนำเอาประสบการณ์ดังกล่าว มาจัดตั้งเป็น “กองทุนสนับสนุนการปฏิรูปคุณภาพชีวิตคนพิการและผู้สูงอายุ” แต่ในระยะแรกนี้เปิดเป็นบัญชีบุคคลก่อนคือ “บัญชีชื่อ ปรีดา ลิ้มนนทกุล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา-ออมทรัพย์ หมายเลข 6911-068-170” ซึ่งจะมีที่มาของแหล่งรายได้จากหลายทาง เช่น การจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์คนพิการ ผลิตภัณฑ์ฝีมือคนพิการ และเงินบริจาคจากหลายทาง เช่น ค่าที่ปรึกษาของผู้ริเริ่ม ค่าวิทยากร จากวิทยากรหายท่านที่นับถือกัน เป็นต้น
โดยเงินในบัญชีดังกล่าวนี้ จะนำมาใช้จ่ายในการทำงานจิตอาสา ช่วยเหลือคนพิการและผู้สูงอายุ อาทิเช่น
·       ค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทาง ของคณะทำงานของเครือข่ายพิทักษ์สิทธิคนพิการ
·       ค่าใช้จ่ายของทนายในการทำคดีช่วยเหลือคนพิการที่ได้รับความเดือดร้อนจากการถูกละเมิดสิทธิ์
·       ค่าอาหาร ค่าที่พัก สำหรับจิตอาสา คณะทำงานของเครือข่ายพิทักษ์สิทธิคนพิการ เป็นต้น
·       ค่าเงินสำรองให้กับผู้เกี่ยวข้องหรือผู้ถูกละเมิดสิทธิ์ในการดำรงชีพ และเมื่อได้รับเงินคืนแล้ว จะนำส่งคืนบัญชีต่อไป

สอบถามเพิ่มเติม นายปรีดา ลิ้มนนทกุล 086-314-7866 ส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่
·       ไลน์ LINE 086-314-7866
·       อีเมล์ Preeda.Limnontakul@gmail.com

·       เฟสบุ๊ค Facebook/ Preeda.Limnontakul


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น